วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ นำนักเรียน นักศึกษา เข้ารับการฉีดวัคซีนไฟเซอร์ (Pfizer) เข็มที่ 3

วันอาทิตย์ ที่ 22 พฤษภาคม 2565 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ นำนักเรียน นักศึกษา เข้ารับการฉีดวัคซีนไฟเซอร์ (Pfizer)ฝาสีม่วงเป็นเข็มกระตุ้น สำหรับ นักเรียน นักศึกษา ที่มีประวัติได้รับวัคซีน ครบ 2 เข็ม ณ โรงเรียนยุพราชวิทยาลัย ทั้งนี้เพื่อให้นักเรียน นักศึกษามีภูมิคุ้มกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19)