วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ เข้าร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์คัมภีร์อุปปาตะสันติ (มหาสันติงหลวง)ของจังหวัดเชียงใหม่

วันอังคาร ที่ 10 พฤษภาคม 2565 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ นำโดยนายสมบัติ นาหลวง ผู้อำนวยการและคณะผู้บริหาร เข้าร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์คัมภีร์อุปปาตะสันติ (มหาสันติงหลวง) เพื่อขจัดปัดเป่าโรคโควิด-19 และสิ่งอัปมงคล สร้างความเป็นสิริมงคลให้กับประชาชนชาวจังหวัดเชียงใหม่ นายวรญาณ บุญณราช รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานประกอบพิธีเจริญพระพุทธมนต์ ณ ลานพระบรมราชาอนุสาวรีย์สามกษัตริย์