วันที่ 5 – 6 พฤษภาคม 2565 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ จัดประชุมผู้ปกครองและปฐมนิเทศนักเรียน นักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2565 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อทำความเข้าใจ แนะนำการบริหารงาน และการดำเนินกิจกรรมให้แก่ผู้ปกครอง ตลอดจนเพื่อเตรียมพร้อมในการเรียน การสอน ทั้งด้านร่างกายและจิตใจ ทั้งนี้เพื่อปรึกษาหารือเรื่องการดำเนินกิจกรรมของวิทยาลัยฯ และการเรียนของนักเรียน นักศึกษา ตลอดระยะเวลาที่ศึกษาอยู่ในวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่