ศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน Fix It Center ประจำปี 2565 ณ สำนักงานเทศบาลตำบลเวียงพร้าว อำเภอพร้าว จังหวัดเชียงใหม่ ระหว่างวันที่ 25 – 26 เมษายน 2565

25 – 26 เมษายน 2565 นายสมบัติ นาหลวง ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิด ศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน Fix It Center ประจำปี 2565 ณ สำนักงานเทศบาลตำบลเวียงพร้าว อำเภอพร้าว จังหวัดเชียงใหม่ โดยมี นายนคร ปัญญาทิพย์ นายกเทศมนตรีตำบลเวียงพร้าว นำข้าราชการ บุคลากร ประชาชน และนักเรียนในอำเภอพร้าว เข้าร่วมกิจกรรมการเรียนรู้ในครั้งนี้อย่างคับคั่ง