ดร.วณิชย์ อ่วมศรี นายกสภาสถาบันการอาชีวศึกษาภาคเหนือ 1 ที่ปรึกษาสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา และอดีตรองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ตรวจเยี่ยมวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ พร้อมมอบนโยบายการจัดการอาชีวศึกษา

วันศุกร์ ที่ 22 เมษายน 2565 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ นำโดยนายสมบัติ นาหลวง ผู้อำนวยการ และหัวหน้าสาขาวิชา ครู และบุคลากรทางการศึกษา ให้การต้อนรับ ดร.วณิช อ่วมศรี นายกสภาสถาบันการอาชีวศึกษาภาคเหนือ 1 ที่ปรึกษาสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา อดีตรองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ที่เข้าตรวจเยี่ยมวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ วัตถุประสงค์การตรวจเยี่ยมครั้งนี้ เพื่อมอบนโยบาย ให้คำแนะนำและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในการจัดการอาชีวศึกษา ทั้งนี้วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ จัดพิธีรดน้ำดำหัวให้กับ ดร.วณิช อ่วมศรี ตามประเพณีเทศกาลวันสงกรานต์ ณ ห้องนาฏวัฒนา อาคาร 8 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่