ผู้อำนวยการและครู วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่เข้ารับรางวัลของคุรุสภา ในพิธีมอบรางวัลของคุรุสภา ประจำปี 2563 – 2564

วันศุกร์ ที่ 8 เมษายน 2565 นายสมบัติ นาหลวง ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ พร้อมด้วยนางปวีณกร แป้นกลัด ครูสาขาวิชาเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัลและนางภัทรานิษฐ์ พัชริศวโรจน์ ครูสาขาวิชาการบัญชี เข้ารับรางวัลของคุรุสภา ในพิธีมอบรางวัลของคุรุสภา ประจำปี 2563 – 2564 ณ ห้องประชุมชั้น 3 อาคารศูนย์วิทยบริการดารารัศมี โรงเรียนยุพราชวิทยาลัย โดยมีนายประจญ ปรัชญ์สกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี ทั้งนี้เพื่อส่งเสริมและยกย่องเชิดชูเกียรติ ผู้ประกอบการวิชาชีพทางการศึกษาที่มีมาตรฐานและจรรยาบรรณของวิชาชีพดีเด่น ให้เป็นแบบอย่างที่ดีแก่ผู้ประกอบวิชาชีพทางการศึกษาและเพื่อสร้างขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติงาน