วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ หารือแลกเปลี่ยนความคิดเห็นแนวทางการจัดการเรียนการสอนหลักสูตรการอาชีวศึกษากับอธิการบดีและคณะผู้บริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันจันทร์ ที่ 4 เมษายน 2565 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ นำโดยนายสมบัติ นาหลวง ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ และหัวหน้างานหลักสูตรการเรียนการสอน หัวหน้าสาขาวิชาการบัญชี ,สาขาวิชาการท่องเที่ยว,สาขาวิชาการโรงแรม, สาขาวิชาเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล เข้าพบอธิการบดีและคณะผู้บริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เพื่อหารือแลกเปลี่ยนความคิดเห็นแนวทางการจัดการเรียนการสอนหลักสูตรการอาชีวศึกษา ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง(ปวส.) และระดับปริญญาตรี สายเทคโนโลยีหรือสายปฏิบัติการ ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา