นายสมบัติ นาหลวง ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติข้าราชการพลเรือนดีเด่น ระดับจังหวัดเชียงใหม่

วันพฤหัสบดี ที่ 31 มีนาคม 2565 นายสมบัติ นาหลวง ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ เข้าร่วมพิธีถวายราชสักการะเนื่องในวันที่ระลึกพระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัว พระมหาเจษฎาราชเจ้า และเข้ารับเกียรติบัตรข้าราชการพลเรือนดีเด่น ระดับจังหวัดเชียงใหม่ ประจำปี 2565 ณ ห้องประชุมสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่