วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ รับรายงานตัวและมอบตัวผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ(ปวช.) และระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง(ปวส.) รอบปกติ(รอบ 1 และ รอบ 2) ปีการศึกษา 2565

วันพุธ ที่ 30 มีนาคม 2565 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ รับรายงานตัวและมอบตัวผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ(ปวช.) และระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง(ปวส.) รอบปกติ (รอบ 1 และรอบ 2) ประจำปีการศึกษา 2565 ภายใต้มาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคไวรัสติดเชื้อโคโรน่า 2019 (Covid-19) ณ หอประชุมวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่