พิธีมอบรางวัลเชิดชูเกียรติ ผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา ดีเด่น วันครู ประจำปี 2565

วันศุกร์ ที่ 25 มีนาคม 2565 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ จัดพิธีมอบรางวัลเชิดชูเกียรติ “ครูดีศรีอาชีวะ” ประจำปี 2564 รางวัล “คุรุสดุดี” โดยคุรุสภา ประจำปี 2564 “รางวัลเกียรติยศวันครู” พ.ศ. 2565 รางวัลเกียรติบัตรทางการศึกษาดีเด่น ประเภทผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา ร่วมแสดงความยินดีกับครูและบุคลากรทางการศึกษาที่สำเร็จการศึกษา และมอบกระเช้าเยี่ยมครูที่เข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาล ณ หอประชุมวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ โดยมีนายสมบัติ นาหลวง ผู้อำนวยการเป็นผู้มอบ