วันจันทร์ ที่ 21 มีนาคม 2565 นายสมบัติ นาหลวง ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ได้ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีมอบประกาศนียบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ปีการศึกษา 2564 ณ หอประชุม วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ โดย นายพิทยาธรณ์ แจ่มศรี รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ของการจัดงานในครั้งนี้

ในปีการศึกษา 2564 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ มีผู้สำเร็จการศึกษาทั้งสิ้น 1,012 คน แบ่งเป็น ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) จำนวน 501 คน ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) จำนวน 511 คน