การปัจฉิมนิเทศผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2564

วันพุธ ที่ 16 มีนาคม 2565 งานแนะแนวอาชีพและจัดหางาน วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ จัดการปัจฉิมนิเทศผู้สำเร็จการศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา 2564 ณ หอประชุม วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ โดยนายสมบัติ นาหลวง ผู้อำนวยการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี และนายประยูร วัฒนเมธีกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา กล่าววัตถุประสงค์ของการจัดงานในครั้งนี้