ประชุมหลักสูตรต่อเนื่องเชื่อมโยงการศึกษาขั้นพื้นฐานกับวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่

วันจันทร์ ที่ 14 มีนาคม 2565 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่จัดการประชุมหลักสูตรต่อเนื่องเชื่อมโยงการศึกษาขั้นพื้นฐาน ภายใต้ “โครงการพัฒนาหลักสูตรสมรรถนะฐานอาชีพในยุควิถีใหม่ สังกัด สพม.เชียงใหม่” เพื่อการขับเคลื่อนนโยบายส่งเสริมอาชีพ และพัฒนาทักษะวิชาการควบคู่ทักษะอาชีพ และเป็นเครื่องมือติดตัวแก่ผู้เรียนในระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน ในสถานการณ์โรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) โดยมี นายสมบัตินาหลวง ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ กล่าวต้อนรับและดร.สุทธิดล พุทธรักษ์ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิด ณ ห้องประชุม 221 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่