วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ จัดกิจกรรมการเดินทางไกลและเข้าค่ายพักแรมเตรียมลูกเสือ เนตรนารีวิสามัญ ประจำปีการศึกษา 2564 โดยแบ่งออกเป็น 2 กลุ่ม กลุ่มที่ 1 วันเสาร์ที่ 5 มีนาคม 2565 กลุ่มที่ 2 วันอาทิตย์ที่ 6 มีนาคม 2565 เวลา 07.00 – 16.00 น. ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ กิจกรรมค่ายลูกเสือ เนตรนารี เป็นกิจกรรมสำคัญที่ส่งเสริมและสนับสนุนให้ นักเรียนมีระเบียบวินัย มีความอดทน มีความตรงต่อเวลา รู้จักแก้ปัญหาและเป็นการบูรณาการสาระการเรียนรู้ ตามกลุ่มสาระให้เข้ากับชีวิตจริงโดยการให้ผู้เรียนเข้าร่วมกิจกรรมซึ่งได้รับประสบการณ์ตรง สามารถนำไปปรับ ใช้ในการดำเนินชีวิตเพื่อให้อยู่ในสังคมได้อย่างมีความสุข