วันพุธ ที่ 2 มีนาคม 2565 งานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ จัดทำโครงการส่งเสริมและพัฒนาการจัดการศึกษาระบบทวิภาคี กิจกรรมเชิดชูเกียรติและสร้างความร่วมมือกับสถานประกอบการภาครัฐ ภาคเอกชน และการจัดทำบันทึกความร่วมมือ (MOU) เพื่อจัดการศึกษาส่งเสริมการศึกษาระบบทวิภาคี โดยมีนายวีระพันธ์ ดีอ่อน รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดงาน