พิธีอัญเชิญรางวัลพระราชทาน และเฉลิมฉลองสถานศึกษารางวัลพระราชทาน และนักเรียนนักศึกษาที่ได้รับรางวัลพระราชทาน ประจำปีการศึกษา 2563

วันพุธที่ 2 มีนาคม 2565 เวลา 08.00 น. วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ จัดพิธีอัญเชิญรางวัลพระราชทาน และเฉลิมฉลองสถานศึกษารางวัลพระราชทาน และนักเรียน นักศึกษา ที่ได้รับรางวัลพระราชทาน ประจำปีการศึกษา 2563 โดยมี นายวีระพันธ์ ดีอ่อน รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีและกล่าวแสดงความรู้สึก ชื่นชม รางวัลสถานศึกษารางวัลพระราชทาน และนักเรียน นักศึกษา รางวัลพระราชทาน นายสมบัติ นาหลวง ผู้อำนวยการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ กล่าวพระโอวาท สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภานเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสารณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ที่ดำรัสให้กับสถานศึกษา และนักเรียน นักศึกษารางวัลพระราชทาน ผู้มีเกียรติร่วมมอบดอกไม้ ของที่ระลึกแสดงความยินดี ผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ร่วมให้การต้อนรับ