สาขาวิชาการโรงแรม วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ระดับชาติ ในการแข่งขันทักษะวิชาชีพและทักษะพื้นฐาน ระดับชาติ ครั้งที่ 30 ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ จังหวัดแพร่

สาขาวิชาการโรงแรม วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ในการแข่งขันทักษะวิชาชีพทักษะการผสมเครื่องดื่ม Classic Bartender ระดับ ปวช. ในการแข่งขันทักษะวิชาชีพและทักษะพื้นฐาน ระดับชาติ ครั้งที่ 30 ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ จังหวัดแพร่
ผู้แข่งขัน
นางสาว​กรณ์รดารัตน์​ พุทธาโชติพงศ์ ปวช.2 สาขาวิชาการโรงแรม (MEP.)
ครูผู้ควบคุม ครูรุ่งอรุณ อารีเอื้อ