วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การแข่งขันประกวดร้องเพลงไทยลูกทุ่งหญิง ในการแข่งขันทักษะวิชาชีพและทักษะพื้นฐาน ระดับชาติ ครั้งที่ 30 ณ วิทยาลัยเทคนิคน่าน จังหวัดน่าน

วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การประกวดร้องเพลงไทยลูกทุ่งหญิง ในการแข่งขันทักษะวิชาชีพและทักษะพื้นฐาน ระดับชาติ ครั้งที่ 30 ณ วิทยาลัยเทคนิคน่าน จังหวัดน่าน
ผู้แข่งขัน
นางสาวโสรญา ปลื้มใจ ปวส. 2/1 การจัดการสำนักงาน
ผู้ควบคุม
ครูชนัญท์ธิดา จุมปา