สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ระดับชาติ ในการแข่งขันทักษะวิชาชีพและทักษะพื้นฐาน ระดับชาติ ครั้งที่ 30 ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ จังหวัดแพร่

สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ในการแข่งขันทักษะวิชาชีพการออกแบบและประกอบอาหารไทยสู่มาตรฐานสากล ประเภททีม ระดับ ปวส. ในการแข่งขันทักษะวิชาชีพและทักษะพื้นฐาน ระดับชาติ ครั้งที่ 30 ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ จังหวัดแพร่
ผู้แข่งขัน
1. นายภาณุพงษ์ นิราราช ปวส.1 สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
2. นายสุกลนที จินาเหมย ปวส.1 สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
ครูผู้ควบคุม ครูรุ่งนภา โนจา