สาขาวิชาวิจิตรศิลป์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ระดับชาติ ในการแข่งขันทักษะวิชาชีพและทักษะพื้นฐาน ระดับชาติ ครั้งที่ 30 ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ จังหวัดแพร่

สาขาวิชาวิจิตรศิลป์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ในการแข่งขันทักษะวิชาชีพการวาดภาพสีน้ำหุ่นนิ่ง ระดับ ปวช. ประเภทบุคคล ครูผู้ควบคุมครูเสกสรรค์ สิงห์อ่อนและรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3  ในการแข่งขันทักษะวิชาชีพประติมากรรม ระดับ ปวช. ประเภทบุคคล ครูผู้ควบคุมครูณัฐพล  วงศ์สวย ในการแข่งขันทักษะวิชาชีพและทักษะพื้นฐาน ระดับชาติ ครั้งที่ 30 ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ จังหวัดแพร่ โดยมีนายสง่า แต่เชื้อสาย ผู้อำนวยการสำนักความร่วมมือ และนายสมบัติ นาหลวง ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่เข้าเยี่ยมชมและให้กำลังใจในการแข่งขันของนักเรียน นักศึกษา