วันศุกร์ ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2565 นางยุวดี วาฤทธิ์หัวหน้างานบริหารและการบริการสนับสนุนนักเรียน นักศึกษาพิการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ จัดการอบรมการเป็นผู้ประกอบการ ภายใต้หัวข้อการวางแผนการเงิน สำหรับนักศึกษา ที่ได้รับทุนการศึกษาจากโครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง สำหรับผู้เรียนที่มีความต้องการพิเศษ ปี 2564 ในรูปแบบออนไลน์ ณ ที่พักอาศัย และ ห้องศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่