งานศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจเพื่อการศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ จัดกิจกรรมตลาด ฝ้ายคำ street Market Fair ครั้งที่ 2

วันพฤหัสบดี ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2565 นายสมบัติ นาหลวง ผู้อำนวยการ เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมตลาด ฝ้ายคำ street Market Fair ครั้งที่ 2 จัดจำหน่ายสินค้า และผลิตภัณฑ์ โดยนักเรียนนักศึกษา จากธุรกิจบ่มเพาะ จัดโดยงานศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจเพื่อการศึกษา ฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่