การประชุมคณะอนุกรรมการประเมินและคัดเลือกนักเรียน นักศึกษา และสถานศึกษา เพื่อรับรางวัลพระราชทาน ประจำปีการศึกษา 2564 ระดับเขตความรับผิดชอบของกลุ่มจังหวัด 1

วันศุกร์ ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2565 ประชุมคณะอนุกรรมการประเมินและคัดเลือกนักเรียน นักศึกษา และสถานศึกษา เพื่อรับรางวัลพระราชทาน ประจำปีการศึกษา 2564 ระดับเขตความรับผิดชอบของกลุ่มจังหวัด 1 ณ ห้องนาฏวัฒนา อาคาร 8 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ โดยมีนางสุดสาย ศรีศักดา ผู้อำนวยการศูนย์ส่งเสริมและพัฒนาอาชีวศึกษาภาคเหนือ เป็นประธานอนุกรรมการ ทั้งนี้เพื่อให้การประเมินและคัดเลือกนักเรียน นักศึกษา และสถานศึกษา เพื่อรับรางวัลพระราชทาน ประจำปีการศึกษา 2564 ระดับเขตความรับผิดชอบของกลุ่มจังหวัด 1 เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ