วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ให้การต้อนรับผู้บริหารและครู โรงเรียนชุมชนวัดศรีคำชมภู ที่มาร่วมแสดงความยินดีกับครูวีรยุทธ กองหล้า ย้ายมาประจำที่วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่

วันศุกร์ ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2565 นายสมบัติ นาหลวง ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ พร้อมด้วยผู้บริหาร และคณะครู วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารและครู จากโรงเรียนชุมชนวัดศรีคำชมภู ที่มาร่วมแสดงความยินดีกับครูวีรยุทธ กองหล้า ย้ายมาประจำที่วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ณ ห้องประชุม 221