สาขาวิชาเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ จัดกิจกรรมปันน้ำใจ พี่ให้น้องสู่ชนบท พร้อมทั้งแนะแนวทางการศึกษาต่อสายอาชีพ ณ โรงเรียนวัดวังสิงห์คำ

วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2565 คณะครู สาขาวิชาเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล พร้อมด้วยตัวแทนนักเรียน นักศึกษาชมรมคอมพิวเตอร์ธุรกิจ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ดำเนินการจัดกิจกรรมปันน้ำใจ พี่ให้น้องสู่ชนบท เพื่อนำสิ่งของอุปกรณ์การเรียน และอุปกรณ์การกีฬา มอบให้แก่นักเรียน เพื่อนำไปใช้ประโยชน์ทางการศึกษา พร้อมทั้งแนะแนวทางการศึกษาต่อสายอาชีพ ณ โรงเรียนวัดวังสิงห์คำ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่