สาขาวิชาการจัดการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ กิจกรรมตลาดนัดพอเพียง กาดหมั้ว คัวงาย ครั้งที่ 2

สาขาวิชาการจัดการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ จัดกิจกรรมตลาดนัดพอเพียง กาดหมั้ว คัวงาย ครั้งที่ 2 โดยกิจกรรมในครั้งนี้เป็นการบูรณาการการเรียนการสอนตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง โดยความร่วมมือของครูและนักเรียน นักศึกษา สาขาวิชาการจัดการ ร่วมกับธนาคารโรงเรียน งานศูนย์วิทยบริการ และคณะครูสาขาวิชาวิจิตรศิลป์ โดยมีนายสมบัติ นาหลวง ประธานในพิธีพร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และครู เข้าร่วมพิธีเปิดในครั้งนี้