วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ จัดกิจกรรมแนะแนวประชาสัมพันธ์​และแจกเอกสารการรับสมัคร​ นักเรียน นักศึกษาใหม่​ ปีการศึกษา​ 2565 ณ โรงเรียนสันทรายหลวง อ.สันทราย จ.เชียงใหม่

วันที่ 2 -3 กุมภาพันธ์ 2565 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ นำโดยหัวหน้าและครูสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจและสาขาวิชาเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล ร่วมกับงานแนะแนวฯ ​จัดกิจกรรมแนะแนวประชาสัมพันธ์​และแจกเอกสารการรับสมัคร​ นักเรียน นักศึกษาใหม่​ ปีการศึกษา​ 2565​ ให้กับนักเรียนโรงเรียนสันทรายหลวง อ.สันทราย จ.เชียงใหม่