สาขาวิชาการออกแบบ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ได้รับรางวัลชนะเลิศ ในการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ระดับภาค ภาคเหนือ ณ วิทยาลัยเทคนิคพิจิตร จังหวัดพิจิตร

สาขาวิชาการออกแบบ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ นำทีมโดยครูสุภาพร กุศลงาม ครูสาขาวิชาการออกแบบ นำนักเรียน นักศึกษาได้รับรางวัลชนะเลิศ ในการแข่งขันทักษะวิชาชีพการออกแบบผลิตภัณฑ์ รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ในการแข่งขันทักษะวิชาชีพการออกแบบเฟอร์นิเจอร์ รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3 ในการแข่งขันทักษะวิชาชีพการออกแบบเครื่องประดับ ครูผู้ควบคุมทีมครูสุภาพร กุศลงาม

ประเภทการแข่งขันรางวัลผู้แข่งขันระดับชั้น
ทักษะการออกแบบผลิตภัณฑ์รางวัลชนะเลิศน.ส.ส่วยจาปวช.
ทักษะการออกแบบเฟอร์นิเจอร์รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2น ส.นาถลดา ดอนเปล่งน.ส.พรไพริน ลุงคำปวช.
ทักษะการออกแบบเครื่องประดับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3น.ส.เพ็ญ กอบวิชาการปวช.