สาขาวิชาวิจิตรศิลป์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ได้รับรางวัลชนะเลิศ ในการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ระดับภาค ภาคเหนือ ณ วิทยาลัยเทคนิคพิจิตร จังหวัดพิจิตร

สาขาวิชาวิจิตรศิลป์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ นำทีมโดยครูเสกสรรค์ สิงห์อ่อน หัวหน้าสาขาวิชาวิจิตรศิลป์ นำนักเรียน นักศึกษาได้รับรางวัลชนะเลิศ และรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ในการแข่งขันทักษะวิชาชีพจิตรกรรมสีน้ำ(หุ่นนิ่ง) ครูผู้ควบคุมทีมครูเสกสรรค์ สิงห์อ่อนและรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ,รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ในการแข่งขันทักษะวิชาชีพประติมากรรม (แบบนูนสูง คนเหมือน) ครูผู้ควบคุมทีมครูณัฐพล  วงศ์สวย

ประเภทการแข่งขันรางวัลผู้แข่งขันระดับชั้น
ทักษะวิชาชีพจิตรกรรมสีน้ำ(หุ่นนิ่ง)ชนะเลิศนายสิรวิชญ์ ศาสนมิติปวช.
ทักษะวิชาชีพจิตรกรรมสีน้ำ(หุ่นนิ่ง)รองชนะเลิศอันดับ 2น.ส.ราตรี รุจิภาสอัมพรปวช.
ทักษะวิชาชีพประติมากรรม (แบบนูนสูง คนเหมือน)รองชนะเลิศอันดับ 1น.ส.กุศลสิริ สุธรรมวิจิตรปวช.
ทักษะวิชาชีพประติมากรรม (แบบนูนสูง คนเหมือน)รองชนะเลิศอันดับ 2น.ส.ไพลิน แขกเมืองปวช.