วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ เข้าร่วมการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ทักษะพื้นฐาน การประชุมองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับภาค ภาคเหนือ ณ วิทยาลัยเทคนิคพิจิตร จังหวัดพิจิตร

วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ โดยนายสมบัติ นาหลวง ผู้อำนวยการ นำทีมครู นักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ทักษะพื้นฐาน การประชุมองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับภาค ภาคเหนือ ระหว่างวันที่ 1 – 4 กุมภาพันธ์ 2565 ณ วิทยาลัยเทคนิคพิจิตร จังหวัดพิจิตร

ผลการแข่งขันวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2565 มีดังนี้

ผลการแข่งขันวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2565 มีดังนี้

ผลการแข่งขันวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2565 มีดังนี้