วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ จัดกิจกรรมแนะแนวประชาสัมพันธ์​และแจกเอกสารการรับสมัคร​ นักเรียน นักศึกษาใหม่​ ปีการศึกษา​ 2565​ ให้กับผู้นำชุมชน​ กำนัน​ ผู้ใหญ่บ้าน​ ณ​ ที่ว่าการ​อำเภอ​แม่วาง​ จังหวัด​เชียงใหม่

วันพุธ ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2565 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ นำโดยนาย​นันท์​นิพัทธ์​ สาลีวัน​ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ ร่วมกับงานแนะแนวฯ ​จัดกิจกรรมแนะแนวประชาสัมพันธ์​และแจกเอกสารการรับสมัคร​ นักเรียน นักศึกษาใหม่​ ปีการศึกษา​ 2565​ ให้กับผู้นำชุมชน​ กำนัน​ ผู้ใหญ่บ้าน​ ณ​ ที่ว่าการ​อำเภอ​แม่วาง​ จังหวัด​เชียงใหม่​