สาขาวิชาเทคโนโลยีแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ส่งมอบชุดให้กับเอกอัครราชทูตและภริยา ประเทศปากีสถาน ในโครงการมหกรรมผ้าไทย ไหมไทยสู่เส้นทางโลก ครั้งที่ 11

วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ได้รับมอบหมายให้ออกแบบและตัดเย็บชุดเอกอัครราชทูตและภริยา ประเทศปากีสถาน ในโครงการมหกรรมผ้าไทย ไหมไทยสู่เส้นทางโลก ครั้งที่ 11 นั้น เมื่อวันที่ 31 มกราคม 2565 ทางสาขาวิชาเทคโนโลยีแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย นำชุดที่ตัดเย็บเรียบร้อยแล้ว ไปทำการฟิตติ้งรอบสุดท้ายให้กับทูตานุทูตของประเทศปากีสถาน พร้อมทั้งส่งมอบชุดให้กับทางสถานทูต ณ สถานทูตปากีสถานประจำประเทศไทย