วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ จัดพิธีอัญเชิญโล่รางวัลพระราชทาน ขึ้นสู่ชั้นเกียรติยศเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ รัชกาลที่ 10 เนื่องในโอกาสพระราชทานรางวัลให้แก่สถานศึกษา ที่ได้รับรางวัลพระราชทาน ประจำปีการศึกษา 2563

วันพฤหัสบดี ที่ 30 ธันวาคม 2564 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ นำโดยนายสมบัติ นาหลวง คณะผู้บริหาร ครู ได้จัดพิธีอัญเชิญโล่รางวัลพระราชทานขึ้นสู่ชั้นเกียรติยศเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 เนื่องในโอกาสพระราชทานรางวัลให้แก่สถานศึกษา ที่ได้รับรางวัลพระราชทาน ประจำปีการศึกษา 2563