วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ เข้ารับพระราชทานโล่รางวัลพระราชทานและรางวัลพระราชทาน ประจำปีการศึกษา 2563 ณ ศาลาดุสิดาลัย สวนจิตรลดา

วันพุธ ที่ 29 ธันวาคม 2564 พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา เสด็จแทนพระองค์ในการพระราชทานรางวัลพระราชทาน ประจำปีการศึกษา 2563 แก่นักเรียน นักศึกษา และผู้แทนสถานศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ นำโดยนายสมบัติ นาหลวง ผู้อำนวยการ คณะผู้บริหาร และครู เข้าเฝ้าฯ เพื่อรับโล่รางวัลพระราชทาน ณ ศาลาดุสิดาลัย สวนจิตรลดา