วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ เข้าร่วมพิธีเปิดศูนย์พัฒนาอาชีพและการเป็นผู้ประกอบการ กระทรวงศึกษาธิการ ประจำจังหวัด หรือ ศูนย์ CEC (Ministry of Education, Career & Entrepreneurship Center : MOE CEC) ครั้งที่ 1 และร่วมจัดแสดงสินค้าและบริการของศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาปทุมธานี จังหวัดปทุมธานี

วันจันทร์ ที่ 27 ธันวาคม 2564 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ นำโดยนายสมบัติ นาหลวง ผู้อำนวยการ คณะผู้บริหาร ครูและนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมพิธีเปิดศูนย์พัฒนาอาชีพและการเป็นผู้ประกอบการ กระทรวงศึกษาธิการ ประจำจังหวัด หรือ ศูนย์ CEC (Ministry of Education, Career & Entrepreneurship Center : MOE CEC) ครั้งที่ 1 และร่วมจัดแสดงสินค้าและบริการของศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาปทุมธานี จังหวัดปทุมธานี