วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวเพ็ญนภา ต๊ะแดง นักศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง ชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาภาษาต่างประเทศธุรกิจ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ในการประกวดสุนทรพจน์รอบชิงชนะเลิศในโอกาสครบรอบ 46 ปี แห่งการสถาปนาสโมสรฝึกการพูดแห่งลานนาไทยเชียงใหม่ ณ ห้องประชุมใหญ่ สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ (ITSC) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีครูอลงกรณ์ สุภาใจ เป็นผู้ฝึกซ้อม