สาขาวิชาการบัญชี วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ จัดสัมมนาเชิงปฏิบัติการวิชาชีพบัญชี เรื่อง เทคโนโลยีสำหรับการบัญชี การบัญชีสินทรัพย์ดิจิทัล และเส้นทางสู่อาชีพนักบัญชีในยุคดิจิทัล ให้แก่ นักเรียน นักศึกษา สาขาวิชาการบัญชี

วันพฤหัสบดี ที่ 23 ธันวาคม 2564 นางจันทิมา สัตยากรณ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ เป็นประธานกล่าวเปิดการจัดสัมมนาเชิงปฏิบัติการวิชาชีพบัญชีให้กับนักเรียน นักศึกษา ในสาขาวิชาการบัญชี โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.อุเทน เลานำทา ให้ความรู้เรื่อง เทคโนโลยีสำหรับการบัญชี และการบัญชีสินทรัพย์ดิจิทัล และนางสาววิลาวัลย์ คนเที่ยง ให้ความรู้เรื่อง เส้นทางสู่อาชีพนักบัญชีในยุคดิจิทัล ณ ห้องประชุม 721 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ซึ่งวัตถุประสงค์ในการสัมมนาในครั้งนี้ เพื่อเพิ่มพูนความรู้และประสบการณ์ อีกทั้งนักเรียน นักศึกษา ได้มีโอกาสแสดงความคิดเห็น รวมทั้งแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์อีกด้วย