วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ นางเกียรติธิดา เพชรโชติ ผู้แทนสำนักงบประมาณ กระทรวงศึกษาธิการและคณะ ที่เข้าตรวจเยี่ยมวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่

วันที่ 23 ธันวาคม 2564 เวลา 11.00 น. วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ นำโดยนายสมบัติ นาหลวง ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา ให้การต้อนรับ นางเกียรติธิดา เพชรโชติ ผู้แทนสำนักงบประมาณ กระทรวงศึกษาธิการ และสำนักนโยบายและแผนการศึกษา สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ที่เข้าตรวจเยี่ยมวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ วัตถุประสงค์การตรวจเยี่ยมเพื่อติดตามการดำเนินงานโครงการของสถานศึกษาตามนโยบายที่เป็นจุดเน้นสำคัญของสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา และการขับเคลื่อนงบประมาณ พ.ศ.2565