วันที่ 18 – 19 ธันวาคม 2564 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ รับรายงานตัวและมอบตัวผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพ(ปวช.) และหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง(ปวส.) วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ รอบระบบพิเศษ(อาชีวะปันสุขสร้างโอกาส)และรอบระบบสิทธิพิเศษ(โควตา) ประจำปีการศึกษา 2565 ภายใต้มาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคไวรัสติดเชื้อโคโรน่า 2019 (Covid-19)