วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ จัดพิธีถวายพานพุ่มและพิธีถวายบังคม ด้านหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร

วันอังคาร ที่ 7 ธันวาคม 2564 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ นำโดยนายสมบัติ นาหลวง ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา จัดพิธีถวายพานพุ่มและพิธีถวายบังคม ด้านหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร 5 ธันวาคม 2564 (วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ) ณ บริเวณลานกิจกรรม วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่