วันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม 2564 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ในสังกัดอาชีวศึกษาจังหวัดเชียงใหม่ ได้เข้าร่วมการแข่งขันวอลเลย์บอล ในกิจกรรมการแข่งขันวอลเลย์บอลรายการ Volleyball Mplus Champions Cup 2021 รุ่น U18 ณ สนามกีฬาวอลเลย์บอล มหาวิทยาลัย​การกีฬา​แห่งชาติ​ วิทยาเขตเชียงใหม่ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อรณรงค์ส่งเสริมการป้องกันประเด็นเอชไอวีและสิทธิทางเพศ ในกลุ่มชายรักชายและสาวประเภทสองในจังหวัดเชียงใหม่ ภายใต้การดูแลจาก United States Agency for International Development (USAID) สำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ (สปสช.) และ American Jewish World Service(AJWS)