วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ จัดการฝึกอบรมแนวทางการบูรณาการองค์ความรู้สู่นวัตกรรมผ่านระบบออนไลน์

วันเสาร์ ที่ 20 และ วันเสาร์ ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ได้จัดการการฝึกอบรมแนวทางการบูรณาการองค์ความรู้สู่นวัตกรรมผ่านระบบออนไลน์ มีวัตถุประสงค์ให้ครู บุคลากรทางการศึกษา ครูที่ปรึกษาวิชาโครงการ/โครงงาน และนักเรียน นักศึกษา พัฒนาความรู้ ความสามารถและเพื่อให้เกิดความสอดคล้องกับวัตถุประสงค์ ของโครงการกับมาตรฐานการอาชีวศึกษา พ.ศ. 2561 และแผนพัฒนาการจัดการศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ พ.ศ.2565-2569