วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลาและถวายราชสดุดี “วันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า” ประจำปี 2564 ณ โรงเรียนยุพราชวิทยาลัย

วันพฤหัสบดี ที่ 25 พฤศจิกายน 2564 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ นำโดยนายสมบัติ นาหลวง ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยนายประยูร วัฒนเมธีกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา คณะครูและลูกเสือ เนตรนารีวิสามัญ เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลาและถวายราชสดุดี “วันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า” ประจำปี 2564 เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตแห่งพระบาทสมเด็จพระมงกุฏเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6 ณ โรงเรียนยุพราชวิทยาลัย โดยสำนักงานลูกเสือจังหวัดเชียงใหม่และสำนักงานลูกเสือเขตพื้นที่การศึกษาเชียงใหม่ เขต 1