วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับคณะครูและนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ ๑ ในการประกวดแข่งขันกระทงลอยใบตองดอกไม้สด “งานประเพณีเดือนยี่เป็งเชียงใหม่ ประจำปี ๒๕๖๔” จัดโดยองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่

วันศุกร์ ที่ 19 พฤศจิกายน 2564 คณะครูสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่และนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู สาขาวิชาการบริหารงานคหกรรมศาสตร์ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 ในการประกวดแข่งขันกระทงลอยใบตองดอกไม้สด กระทงประดิษฐ์ฐานขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางไม่ต่ำกว่า 12 นิ้ว ประเภทประชาชนทั่วไป “งานประเพณีเดือนยี่เป็งเชียงใหม่ ประจำปี 2564” จัดโดยองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่