ครูสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ เข้าร่วมเป็นคณะกรรมการการตัดสินประกวดกระทงลอยดอกไม้สด งานยี่เป็งเชียงใหม่ ปี 2564

วันพฤหัสบดี ที่ 18 พฤศจิกายน 2564 ครูณัฐนันท์ คำเขียว ครูศศิต์ลดา สลี ครูธนพิพัฒน์  ระวิวัฒน์ ครูสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ได้รับเกียรติจากเทศบาลนครเชียงใหม่ ให้เข้าร่วมเป็นคณะกรรมการการตัดสินประกวดกระทงลอยดอกไม้สด งานยี่เป็งเชียงใหม่ ปี 2564 ณ ข่วงประตูท่าแพ จัดโดยเทศบาลนครเชียงใหม่