วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ เข้าร่วมกิจกรรม “ต๋ามผางปะตี๊ด ส่องฟ้าฮักษาเมือง ปีที่ 10” ในเทศกาลยี่เป็ง 2564 ณ บริเวณแจ่งหัวริน ซึ่งจัดขึ้นโดยเครือข่ายชุมชนเมืองรักษ์เชียงใหม่ร่วมกับองค์กรภาครัฐ ภาคเอกชน

วันพุธ ที่ 17 พฤศจิกายน 2564 เวลา 17.00 – 19.00 น. วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ นำโดยนายสมบัติ นาหลวง ผู้อำนวยการ คณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมกิจกรรม “ต๋ามผางปะตี๊ด ส่องฟ้าฮักษาเมือง ปีที่ 10” ณ บริเวณแจ่งหัวริน ซึ่งเป็นกิจกรรมส่งเสริมอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรม ขนบธรรมเนียมประเพณีของชาวล้านน้า ในเทศกาลยี่เป็ง 2564 จัดขึ้นโดยเครือข่ายชุมชนเมืองรักษ์เชียงใหม่ร่วมกับองค์กรภาครัฐ ภาคเอกชน