ผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ เข้ารับการฉีดวัคซีน COVID-19 เข็ม 3 (Booster Dose) เพื่อกระตุ้นภูมิคุ้มกันร่างกายตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรค COVID-19 ในสถานศึกษา

วันที่ 4 พฤศจิกายน 2564 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ นำโดยนายสมบัติ นาหลวง พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรทางการศึกษา เข้ารับการฉีดวัคซีน COVID-19 เข็ม 3 (Booster Dose) เพื่อกระตุ้นภูมิคุ้มกันร่างกายตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรค COVID-19 ในสถานศึกษาของกรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข กระทรวงศึกษาธิการ รวมถึงเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับผู้ปกครอง และนักเรียน นักศึกษา ในการเปิดภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2564 โดยได้รับความอนุเคราะห์จากสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดเชียงใหม่ และโรงพยาบาลนครพิงค์ รวมถึงสถานที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า เชียงใหม่ แอร์พอร์ต มา ณ โอกาสนี้ ด้วย