วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ เรืออากาศโทสมพร ปานดำ รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ที่เข้าตรวจเยี่ยมวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่

วันที่ 30 ตุลาคม 2564 เวลา 16.00 น. วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ นำโดยนายสมบัติ นาหลวง ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และครู ให้การต้อนรับ เรืออากาศโทสมพร ปานดำ รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ที่เข้าตรวจเยี่ยมวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ วัตถุประสงค์การตรวจเยี่ยมครั้งนี้เพื่อให้คำแนะนำและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นด้านการบริหารจัดการอาชีวศึกษาตาม พรบ.การศึกษาของกระทรวงศึกษาธิการ