วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับครูและนักศึกษา สาขาวิชาการท่องเที่ยว ที่ได้รับรางวัล Excellence Award ในการประกวดนวัตกรรมการท่องเที่ยวนานาชาติสำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยจีน – อาเซียน

วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับครูและนักเรียน นักศึกษา สาขาวิชาการท่องเที่ยวที่ได้รับรางวัล Excellence Award ในการประกวดนวัตกรรมการท่องเที่ยวนานาชาติสำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยจีน – อาเซียน ในหัวข้อ A Travel route design for China – ASEAN Health care Tourism การท่องเที่ยวเชิงสุขภาพข้ามพรมแดนอย่างสร้างสรรค์ จีน – อาเซียน ทั้งนี้เพื่อส่งเสริมการดำเนินการเชิงนวัตกรรมในการแลกเปลี่ยนด้านการศึกษาในอาเซียนยุคใหม่ มุ่งเน้นการตลาดการท่องเที่ยวระหว่างประเทศของจีนและอาเซียน

ชื่อทีมครูที่ปรึกษารายชื่อนักเรียน นักศึกษา
ทีม CMVC TRAVELนางสาวสาวิตรี ฤทธา
นางสาววนิดา มานะ
นายธนากร แสงแก้ว ปวส. 2/2 ทท.
นางสาวกัญญาณัฐ รุ่งสว่างสาธิต ปวส. 2/2 ทท.
นายเศรษฐพงษ์ แซ่หยาง ปวส. 1/2 MCP.
ทีม CMVC SMART TEAMนางศิริเนตร สิงห์ช่างชัย
นางสาวนิชาพร รวิกานนท์
นางสาวณัฐวิภา ไพเราะ ปวส. 2/2 ทท.
นางสาวณัฐธิดา มาหมื่น ปวส. 2/2 ทท.
นายสราวุฒิ แซ่ลี ปวส. 1/2 MCP.