วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับสาขาวิชาเทคโนโลยีแฟชั่นและสิ่งทอ ที่ผลงาน “THE ROUTE/เส้นทางที่คดเคี้ยว” ได้รับรางวัลชมเชย จากการประกวดออกแบบชุดผ้าไหมและลายผ้าไหมศิลปาชีพฯ ร่วมสมัย ในงาน The 3rd Next Big Silk Designer Contest 2021

วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับครูและนักเรียน นักศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีแฟชั่นและสิ่งทอ ที่ ผลงาน “THE ROUTE/เส้นทางที่คดเคี้ยว” ได้รับรางวัลชมเชย จากการประกวดออกแบบชุดผ้าไหมและลายผ้าไหมศิลปาชีพฯ ร่วมสมัย ในงาน The 3rd Next Big Silk Designer Contest 2021 จากกองส่งเสริมธุรกิจหม่อนไหม